Hậu quả-nguyên nhân do đâu nước nhiễm khuẩn

Nước thải ứ đọng lại thành vũng lâu ngày đã làm cho mặt đường hư hỏng nặng, khiến xe cộ lưu thông qua các khu vực này hết sức khó khăn, tai nạn xảy ra thường xuyên.

Rút hầm cầu quận 1

* Nước sinh hoạt có màu, có mùi. Bên cạnh đó các hộ dân ở khu vực đường Nguyễn Kiệm thuộc P.3, Q.Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) phản ảnh: Nguồn nước máy từ tháng 4 đến nay thường bị đục, khi thì có màu đỏ, khi thì vàng như nước trà. Tình trạng này cũng đã xảy ra từ khoảng cuối tháng 4 đến nay ở khu vực hẻm 182 Lê Văn Sỹ và hẻm 78 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, nhưng nước lại có thêm mùi... bùn ! Người dân nơi đây đã mang mẫu nước đi xét nghiệm tại Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế (Sở Y tế TP.HCM), kết quả: nguồn nước bị nhiễm khuẩn.

Rút hầm cầu quận 1

Trả lời phóng viên Báo Thanh Niên về 2 trường hợp trên, ông Lại Văn Đang - Giám đốc Chi nhánh Cấp nước Gia Định (Công ty Cấp nước TP.HCM) cho biết, khu vực P.3, Q.Gò Vấp nước do sử dụng từ nguồn nước ngầm, nên đôi lúc bị đục, có màu. Công ty cấp nước đang khắc phục tình trạng này nên chất lượng nước ở đây vẫn đảm bảo. Còn trường hợp nước bị nhiễm bẩn ở P.10, Q.Phú Nhuận, Chi nhánh Cấp nước Gia Định đang tiến hành khắc phục từng đoạn đường ống nước, kết quả rất khả quan. Thành cầu hay bãi rác? Một quang cảnh nhếch nhác diễn ra hằng ngày trước mắt mọi người qua lại là đoạn lề đường trên cầu Sơn, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc P.25, Q.Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) thường xuyên tồn tại các bao rác do những người thiếu ý thức mang ra đây vứt bừa bãi, chiếm hết lối bộ hành và ảnh hưởng mỹ quan đường phố. Đề nghị cơ quan chức năng địa phương có biện pháp để chấm dứt tình trạng nêu trên.

Rút hầm cầu quận 1 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Rút hầm cầu quận 1

 

Rút hầm cầu làm sạch môi trường là một trong những dịch vụ có nhu cầu bức thiết nhất hiện nay. Ngoài việc trang bị xe chuyên dụng, các hóa chất xử lý môitrường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình,dịch vụ rút hầm cầu quận 1 chi nhánh của HOÀNG TUẤN.  rút hầm cầu quận 1 sẽ làm tốt và cố gắng hoàn thiện hơn. Mong sự ủng hộ của người dân, các doanh nghiệp ủng hộ cho đội rút hầm cầu của chúng tôi.

Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được giảm giá cũng như tư vấn miễn phí.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link: http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: