Những biện pháp chống cống nghẹt - rut ham cau quan 1

Biện pháp cho cống nghẹt ở thành phố Bên cạnh việc nạo vét kênh, rạch, cống thoát nước trên các tuyến đường chính của TP do Sở GTVT TP tiến hành hằng năm thì tại các kênh, rạch, cống thoát nước do các quận, huyện trên địa bàn TP quản lý đều được nạo vét ít nhất một lần trong năm.

Rút hầm cầu quận 1

Ông Trần Thúc Chương, Phó Trưởng phòng TN&MT quận 11, cho biết: “Kế hoạch sửa chữa và nạo vét cống để chống ngập được UBND quận lập ra từ đầu năm nay. Theo đó, các tuyến cống do quận quản lý sẽ do Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích quận 6 nạo vét.

Năm nay, các tuyến cống sẽ được nạo vét từ hai đến ba lần. Quận đã phân công cán bộ chuyên trách giám sát việc nạo vét các tuyến cống”. Được biết sau những cơn mưa đầu mùa vừa qua, quận 11 vẫn còn nhiều tuyến đường bị ngập. Lãnh đạo UBND quận này đã yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ nạo vét để thông cống, chống ngập. Tại quận Tân Bình, ngay từ đầu tháng 2-2011, quận này đã có kế hoạch nạo vét các tuyến kênh, rạch, cống thoát nước do quận quản lý. “Khoảng cuối tháng 5-2011, chúng tôi sẽ tiến hành nạo vét các cống thoát nước trên địa bàn 15 phường. Trước mắt chúng tôi sẽ ưu tiên cho một số phường có nguy cơ ngập như các phường 10, 12, 13,…

Rút hầm cầu quận 1

Việc nạo vét dự kiến sẽ hoàn tất vào khoảng tháng 9-2011” - bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận Tân Bình, cho biết.Bà Hoàng hướng dẫn khi phát hiện cống thoát nước bị nghẹt, người dân cần thông báo ngay cho UBND các phường sở tại để địa phương có biện pháp xử lý kịp thời. “Quận luôn dành một khoản kinh phí thường trực cho việc duy tu, sửa chữa cơ sở hạ tầng bị xuống cấp như mất nắp hố ga, nạo vét cống thoát nước… Khi nhận được thông tin từ các phường, chúng tôi sẽ cho sửa chữa, khắc phục sự cố ngay” - bà Hoàng nói.

Rút hầm cầu quận 1

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Rút hầm cầu Quận 1 chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu , thông cống nghẹt một cách chuyên nghiệp như:
- Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp
- Hút hầm cầu, rút bồn cầu
- Thông cống nghẹt  bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.
- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
- Thông nghẹt đường ống nước,sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
- Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước.
- Thông tắc cống, hút bể phốt
- Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước...

Rút hầm cầu quận 1

Thời đại hiện nay với môi trường xã hội bây giờ mọi người mọi nhà đều dùng hệ thống thoát nước bồn cầu vệ sinh, thường hay gặp những vấn đề bức xúc khi hệ thống vệ sinh bi tắc nghẽn, gây ra hiện tương hôi thối, ô nhiễm vệ sinh, và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình. Dịch vụ rút hầm cầuHOÀNG TUẤN có một giải phát hữu hiệu để khác phục những tình trạng trên.

Quý khách vui lòng liên hệ dich vụ Rút hầm cầu quận 1 của công ty HOÀNG TUẤN để được tư vấn miễn phí, và khắc phục. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link: http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: