"Rác thải" vấn đề cần được giải quyết

Mấy tháng nay, người dân tại chung cư Tân Sơn Nhì, phường 14, quận Tân Bình, phải sống chung với mùi hôi thối, ruồi muỗi phát sinh do hệ thống cống thoát nước bị nghẹt.

rút hầm cầu quận 1

Những lúc như vậy bạn đừng lo lắng hãy gọi cho dịch vụ rút hầm cầu quận 1 sẽ giúp bạn xử lý triệt để tắc nghẽn, hiệu quả lâu dài, không đục phá, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nước thải từ lòng cống trào ngược lên gây ngập khu dân cư các tổ 5, 11. Theo người dân tại đây, hệ thống cống bị nghẹt ngay giáp ranh giữa hai nhà 80/16 và 80/18. Người dân lo lắng.Mới chỉ có một vài trận mưa đầu mùa mà nước từ lòng cống đã gây ngập khu dân cư. Nếu vào mùa mưa mà cống chưa được sửa thì nước thải có thể tràn vào hồ nước sinh hoạt của người dân tại chung cư. Tương tự, hệ thống cống thoát nước trên đường An Dương Vương thuộc địa bàn phường An Lạc (quận Bình Tân) và một phần phường 16  cũng bị nghẹt.

Rút hầm cầu quận 1

Người dân tại đây cho biết sở dĩ cống này bị nghẹt là do rác thải ứ đọng lâu ngày không được nạo vét. Người dân sống ngay đoạn cống này, bức xúc.Chủ tịch phường hứa sẽ nạo vét trước mùa mưa nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện. Không biết đến bao giờ tôi mới hết e ngại cảnh nước tràn vào nhà. Người dân tổ 11, khu phố 2, phường Thạnh Lộc, quận 12 vẫn còn bị ám ảnh bởi việc chống lụt từ năm trước. Trong mùa mưa năm ngoái, hệ thống cống thoát nước bị rác làm tắc nghẽn không thoát kịp. Nước từ cống tràn lên, bốc mùi hôi thối, phải đến vài ngày sau mới rút hẳn. Người dân lo âu…Năm trước nước tràn vào sân, rất lâu sau mới rút khiến cây cối bị chết. Không biết năm nay tình hình có khá hơn không?

Rút hầm cầu quận 1

Hiện nay, tình trạng nghẹt cống rãnh, hầm cầu xảy ra hầu hết các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Nó ảnh hưởng tiêu cực cho việc sinh hoạt hằng ngày của nhiều hộ dân ở các quận. Nhưng bây giờ, vấn đề đó cũng dần được giải quyết vì đã có những dịch vụ chuyên rút hầm cầu,cống nghẹt. Và rút hầm cầu HOÀNG TUẤN chúng tôi rất hân hạnh phục vụ những hộ gia đình, công ty có nhu cầu xử lý về những vấn đề tắc nghẽn hầm cầu, cống rãnhnày. Với  sự phục vụ nhiệt tình, tay nghề chuyên nghiệp,giá cả hợp lý, rút hầm cầu HOÀNG TUẤN chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng. Chi nhánh rút hầm cầu quận 1 của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách ở quận 1 và những quận lân cận.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link: http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: