“Lối thoát” nào cho nước - rut ham cau quan 1

Cơn mưa lớn kéo dài cùng với triều cường dâng cao khiến nhiều khu vực tại TP bị ngập nặng. Theo ghi nhận của SGGP Online, các tuyến đường bị ngập nặng nhất là Đồng Đen, Âu Cơ, Hòa Bình, Khuông Việt (quận Tân Phú), Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức)...

rút hầm cầu quận 1

Trên đường Hòa Bình nhiều đoạn nước ngập sâu gần 1m, kéo dài hàng trăm mét. Trên đường Đồng Đen, Âu Cơ sau khi mưa khoảng 15 phút, nhiều hố ga cống thoát nước bắt đầu trào ngược nước lên mặt đường. Tương tự, những đường gần cầu Tân Hóa như Đặng Nguyên Cẩn, Tân Hóa, Lũy Bán Bích... nước ngập hơn 1m. Nhiều ô tô lớn chạy qua tạo thành những cơn sóng đập vào xe máy, tràn vào nhà dân. Tại các quận huyện vùng ven hàng loạt tuyến đường cũng bị ngập khiến nhiều xe gắn máy chết máy khi lưu thông. Cụ thể, đường Lương Định Của quận 2, Đỗ Xuân Hợp quận 9, bến Phú Định, An Dương Vương quận 8, Võ Văn Kiệt quận Bình Tân bị ngập sâu. Hàng trăm phương tiện vất vã lưu thông trong dòng nước đen ngòm. Tại đường Bến Phú Định quận 8, tuy đã được nâng cấp, xây bờ kè nhưng một số đoạn vẫn bị ngập, nước tràn vào nhà dân.cần có những biện pháp để giảm bớt tình trạng này để đảm bảo đời sống của người dân.

rút hầm cầu quận 1

Những lúc như vậy bạn đừng lo lắng hãy gọi cho dịch vụ rút hầm cầu quận 1  của chúng tôi không những khắc phục được mọi sự cố liên quan đến hầm cầu, cống rãnh cho các gia đình mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn.

Rút hầm cầu quận 1

Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Rút hầm cầu HOÀNG TUẤN của chúng tôi phục vụ 24/24 tại Quận 1 và ở các quận huyện TP.HCM.

Hotline :08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link: http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: