Xây dựng Đà Nẵng thành đô thị lớn của cả nước

Sáng 17-10 tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về kết quả 10 năm thực hiện nghị quyết số 33-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX), về “Xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Rút hầm cầu quận Tân Phú

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Bộ Chính trị đánh giá 10 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP đã chủ động phối hợp với các bộ, ban, ngành trung ương, các tỉnh, TP trong vùng nỗ lực triển khai quán triệt, tổ chức thực hiện nghị quyết 33 của Bộ Chính trị nghiêm túc, khẩn trương, sáng tạo...

Rút hầm cầu quận Tân Phú

Bộ Chính trị yêu cầu TP Đà Nẵng cần tiếp tục phát huy thành tích, kinh nghiệm tốt đã có để thực hiện nghị quyết 33 một cách tích cực, quyết liệt, hiệu quả cao hơn nữa; cần tiếp tục nhận thức rõ, sâu sắc, đầy đủ hơn nữa vị trí, vai trò của Đà Nẵng trong vùng miền Trung và Tây nguyên, phân tích kỹ tiềm năng, thế mạnh, những khó khăn, hạn chế, dự báo tình hình sắp tới để có chủ trương và quyết tâm cao hơn.

Rút hầm cầu quận Tân Phú

Bộ Chính trị lưu ý tiếp tục tập trung xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế - xã hội lớn của miền Trung, phát huy vai trò là trung tâm dịch vụ; là TP cảng biển, đầu mối giao thông quan trọng; trung tâm bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tài chính - ngân hàng; là địa bàn giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh; một động lực phát triển của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và khu vực miền Trung - Tây nguyên.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp gía rẻ

Rút hầm cầu quận Tân Phú

Thời đại hiện nay với môi trường xã hội bây giờ mọi người mọi nhà đều dùng hệ thống thoát nước bồn cầu vệ sinh, thường hay gặp những vấn đề bức xúc khi hệ thống vệ sinh bi tắc nghẽn, gây ra hiện tương hôi thối, ô nhiễm vệ sinh, và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình. Rút hầm cầu HOÀNG TUẤN đã có chi nhánh ở quận Tân Phú. Rút hầm cầu quậnTân Phú luôn cố gắng phục vụ chu đáo và luôn làm hài lòng khách hàng,chúng tôi luôn tự hào là một công ty rút hầm cầu uy tín,chất lượng hàng đầu tại TP HCM.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link : http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-tan-phu.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: