Voi rừng lại về bản Nghệ An

Lúc 23g ngày 5-3 đàn voi rừng gồm 6 con từ vùng rừng đệm Pù Mát thuộc địa bàn huyện Anh Sơn (Nghệ An) "đổ bộ" về bản Cao Vều thuộc xã Phúc Sơn của huyện này.

rut ham cau quan go vap

Nhận được tin báo của người dân ở bản Cao Vều 3, hạt trưởng Hạt kiểm lâm Anh Sơn Đinh Nho Trọng và trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Anh Sơn cùng cán bộ vườn Pù Mát có mặt để hướng dẫn người dân bảo vệ con người và tài sản; tìm cách xua đuổi đàn voi trở lại rừng.

Chiều 6-3, đàn voi vẫn quanh quẩn trong 11ha mía của 19 hộ dân người Mãn Thanh. Trong 6 con voi có một con voi mẹ khoảng 5 tấn, một voi đực và ba voi con. Riêng con voi đực có ngà khoảng 20cm.

Rất đông người dân các bản Cao Vều 2, Cao Vều 4 đứng hai bên mép đồi theo dõi đàn voi. Thi thoảng con voi mẹ xông ra khỏi đám mía rất hung dữ nhưng thấy đông người hò hét, đánh chiêng, trống thì quay trở lại cùng đàn.

Lần về bản Cao Vều này đàn voi không gây nguy hiểm đến người dân địa phương.

Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của TPHCM và có những thời điểm không kiểm soát được. Từ đó nảy sinh vấn đề môi trường của quận cần được cải thiện, đứng trước tình cảnh đó dịch vụ rut ham cau quan go vap TPHCM của công ty rút hầm cầu HOÀNG TUẤN ra đời nhằm phục vụ cho mọi đối tượng và tầng lớp nhân dân thuộc quận Gò Vấp.
Rút hầm cầu quận Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:
Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng như yêu cầu
- Các loại xe rút hầm cầu quận Gò Vấp: Xe 3-4-5-7-9m3…
Với đầy đủ hóa đơn và giấy tờ vận chuyển được cấp phép: hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ, Logo sở tài nguyên môi trường cấp phép. Có hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
- Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không đục phá nền.
- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén la bô, bồn cầu….
- Nạo vét hố ga, đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm …
- Xây sửa hố ga, hầm cầu đặt hệ thống thoát nước thải mới.
Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )
Cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại quý khách!
Nguồn : ruthamcautphcm.vn 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: