chim cánh cục mặc áo len

Nhóm bảo tồn chim cánh cụt đang kêu gọi mọi người quyên góp những chiếc áo len nhỏ để mặc cho những chú chim cánh cụt bị ảnh hưởng bởi sự cố tràn dầu hoặc rò rỉ dầu từ các tàu thuyền đánh cá.

rut ham cau quan go vap

Lyn Blom, nhân viên lễ tân tại Quỹ bảo tồn chim cánh cụt cho biết Quỹ này đã cứu sống khoảng 20 chú chim cánh cụt một năm và những chiếc áo len dự phòng đã được phân phát cho các nhóm cứu hộ khác.

“Nếu ai đó đổ dầu xuống biển chú chim cánh cụt sẽ bơi ở trên mặt nước và bị dính dầu”- cô Blom nói. “Điều đầu tiên chim cánh cụt làm là bơi vào bờ vì lông của nó đã bị thấm nước”.

Cô cho biết chim cánh cụt bị lạnh và ướt sũng vì nước biển thấm vào da. Nhân viên cứu hộ sau đó sẽ đưa chúng đến một tổ chức cứu hộ như là Quỹ bảo tồn.

Chiếc áo len sẽ ngăn việc chim cánh cụt làm sạch dầu từ cơ thể bằng mỏ của nó, và giữ ấm cho đến khi các nhà bảo tồn có thể trả nó về môi trường tự nhiên. Chim cánh cụt nhỏ chủ yếu sống quanh vùng biển của Victoria không có khả năng chịu đựng cái lạnh như những họ hàng phía nam của chúng.

Chương trình quyên góp áo len cho chim cánh cụt bắt đầu vào năm 2001 sau khi một vụ tràn dầu khiến 438 con chim cánh cụt phải điều trị.

Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của TPHCM và có những thời điểm không kiểm soát được. Từ đó nảy sinh vấn đề môi trường của quận cần được cải thiện, đứng trước tình cảnh đó dịch vụ rut ham cau quan go vap TPHCM của công ty rút hầm cầu HOÀNG TUẤN ra đời nhằm phục vụ cho mọi đối tượng và tầng lớp nhân dân thuộc quận Gò Vấp.
Rút hầm cầu quận Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:
Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng như yêu cầu
- Các loại xe rút hầm cầu quận Gò Vấp: Xe 3-4-5-7-9m3…
Với đầy đủ hóa đơn và giấy tờ vận chuyển được cấp phép: hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ, Logo sở tài nguyên môi trường cấp phép. Có hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
- Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không đục phá nền.
- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén la bô, bồn cầu….
- Nạo vét hố ga, đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm …
- Xây sửa hố ga, hầm cầu đặt hệ thống thoát nước thải mới.
Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )
Cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại quý khách!
Nguồn : ruthamcautphcm.vn 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: