Chuyện lạ cây mọc trên mặc hồ

“Khát” là một dự án nghệ thuật công cộng được trưng bày từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2013 tại Austin được tạo ra để kỷ niệm việc 300 triệu cây bị chết do hạn hán gần đây tại Texas.

“Khát” là một sản phẩm hợp tác giữa Hội phụ nữ và Phòng triển lãm nghệ thuật, gồm Beili Liu (họa sĩ), Norma Yancey và Emily Little (kiến trúc sư), và Cassie Bergstrom (kiến trúc sư cảnh quan). Nằm ở trung tâm của Austin tại Lady Bird Lake, dự án nhằm mục đích kêu gọi mọi người quan tâm tới sự khẩn cấp của cuộc khủng hoảng nước .

Dự án “Khát” bao gồm hai khu vực trưng bày cây khát nước và cờ cầu nguyện mang biểu tượng sự sống đang mất dần vì khô hạn, bao gồm một cây tuyết tùng chết khô sơn màu trắng sau đó được đặt ở giữa hồ Lady Bird. Theo ông Liu, “rễ cây ở ngay trên nhưng không chạm tới mặt nước, biểu tượng cuộc sống phụ thuộc vào nước. Đó là một lời nhắc nhở về sự khẩn cấp của cuộc khủng hoảng nước mà đôi khi có thể có vẻ xa với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”

Với việc treo cờ, 14.000 cờ vải trắng được in một hình ảnh mang tính biểu tượng của một cây bị chết do thiếu nước, bao một vòng quanh hồ. Việc đặt cờ như thế này được lấy cảm hứng từ lá cờ cầu nguyện của người Tây Tạng, thường được xâu thành chuỗi trong dãy Himalaya và được dùng để cầu nguyện phước lành cho vùng đất và con người quanh đó. Màu trắng, tượng trưng cho nước trên lá cờ cầu nguyện truyền thống của Tây Tạng cũng nhắc nhở người xem về sự tàn phá và mất mát mà hạn hán có thể mang lại.


rut ham cau quan go vap

Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của TPHCM và có những thời điểm không kiểm soát được. Từ đó nảy sinh vấn đề môi trường của quận cần được cải thiện, đứng trước tình cảnh đó dịch vụ rut ham cau quan go vap TPHCM của công ty rút hầm cầu HOÀNG TUẤN ra đời nhằm phục vụ cho mọi đối tượng và tầng lớp nhân dân thuộc quận Gò Vấp.
Rút hầm cầu quận Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:
Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng như yêu cầu
- Các loại xe rút hầm cầu quận Gò Vấp: Xe 3-4-5-7-9m3…
Với đầy đủ hóa đơn và giấy tờ vận chuyển được cấp phép: hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ, Logo sở tài nguyên môi trường cấp phép. Có hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không đục phá nền.

- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén la bô, bồn cầu….
- Nạo vét hố ga, đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm …
- Xây sửa hố ga, hầm cầu đặt hệ thống thoát nước thải mới.
Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )
Cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại quý khách!
Nguồn : ruthamcautphcm.vn 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: