Rác thải bãi biển ở Anh gia tăng

Cứ mỗi km bờ biển được khảo sát và dọn dẹp, các tình nguyện viên gom về gần 2,390 mẫu rác thải.

Vào năm 2013, mức độ rác thải trên các bờ biển ở Anh tăng cao đạt mức kỷ lục trong vòng 2 thập kỷ, với 2,390 mẫu rác thải được các tình nguyện viên cho chương trình của Hội bảo tồn biển (MCS) thu gom trên 1 km đường bờ biển.

rut ham cau quan 4

Mặc dù lưới đánh bắt đã gom về phần lớn các vật dụng bằng nhựa, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các loại rác thải khác như phế thải TV, áo khoác chống đạn Pháp, giá nến bằng đồng và cả lồng chim nữa. Kì lạ hơn còn có cả một nửa chiếc xuồng máy và cả hàm răng giả.

Chú rái cá kiệt sức nằm giữa đống rác nhựa

Tôi dẫn đầu một nhóm làm sạch bãi biển và được Tổ chức Hoàng gia về chống ngược đãi động vật yêu cầu xác định vị trí một chú rái cá tại bãi biển Tregonnhawke, vịnh Whitesand, Tây Nam Cornwall được thông báo bởi một công dân (chúng tôi cũng phát hiện vài con nữa dọc theo bờ biển, chúng dạt vào đây để trú ẩn sau khi trải qua các cơn bão). Và đây là những gì chúng tôi nhìn thấy, một cảnh tượng đáng thương, chú rái cá bé nhỏ nằm lọt thỏm giữa một bãi rác thải, khiến tôi liên tưởng tới bộ sách ảnh “Where is Wally”. Nhóm chúng tôi đã dọn dẹp gần 400 bao rác thải trên bãi biền có khi chúng đã ở đây hơn 9 tháng qua, tuy nhiên lượng rác này ngày càng tăng lên do chúng tấp vào từ biển khơi làm cho công việc này thật sự rất khó hoàn thành.

Lauren Eyles một quan chức của MSC Beachwetch đã gọi việc này như “một làn sóng rác kinh tởm đang đe dọa sự an toàn của du khách cũng như sinh vật trên biển.”

Cô cho biết: “Lượng rác này đến từ biển khơi, bị gió thổi từ đất liền và tấp vào đây. Sau 20 năm vận động nhưng tình hình ngày một khiến chúng ta thất vọng khi năm 2013 chúng ta chứng kiến một lượng rác khủng khiếp hơn bao giờ hết. Ảnh hưởng những cơn bão đã cho thấy lượng rác từ đại dương khủng khiếp tới mức nào.

rut ham cau quan 4

Dịch vụ rut ham cau quan 4 là cơ sở của HOÀNG TUẤN chuyên phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hút hầm cầu giá rẻ quận 4,  Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe có sức chứa khác nhau (có xe 3m3,4m3….11m3)

- Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục phá nền.

- Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 4.

- Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.

- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu...

- Nạo vét hố ga, thông đường ống thoát nước, chống hôi toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi.-

- Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước bị hư hỏng do quá nhiều năm sử dụng.

- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn.....

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nhà bạn bị tắc cầu, tắc cống, dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.

Hotline: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Nguồn : ruthamcautphcm.vn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: