Mặt ruộng đột nhiên nhô cao lên 1,8 m

Trưa 20/4, hàng ngàn người dân ùn ùn kéo đến khu đất gần lò gạch Út Tịch (thuộc ấp Phú Giao, xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) để xem mặt ruộng đột nhiên nổi lên cao đến 1,8 m.

Theo nhiều người dân sinh sống gần khu đất trên, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một số người dân khi đi ra ruộng bỗng dưng phát hiện mặt ruộng của ông Út Tịch (chủ lò gạch Út Tịch) tự nhiên nhô cao mà không có sự tác động nào của con người hay phương tiện máy móc.

'Hiện tượng bất thường' này ngay sau đó được người dân lan truyền nên chỉ trong vài giờ đã có hàng ngàn người dân tò mò, hiếu kỳ ở nhiều nơi bỏ công ăn việc làm kéo đến để được tận mắt chứng kiến.

Ông Sơn Mết (50 tuổi, sống gần lò gạch Út Tịch) cho biết hiện tượng phần đất mặt ruộng đột nhiên nhô cao bất thường là có thật. Bởi trước đó vào khoảng 13 giờ ngày 19.4, ông Mết khi đi ngang qua khu đất của ông Út Tịch thì đã thấy nhô cao hơn những ngày trước khoảng 0,5 m, nhưng đến sáng 20.4, thì người dân đã dùng thước đo phần mặt ruộng chỗ nhô cao nhất lên đến 1,8 m.

rut ham cau quan go vap

Điều đáng nói là có một số người dân mê tín đến đây còn mua nhang, đèn, trái cây cúng bái. Có người mang cả bình nước đến “xin lộc” về nhà uống để cầu may và có người lấy viên đất nhỏ khấn vái sau đó mang về nhà.

Trước dư luận xôn xao, có thể gây mất an ninh trật tự ở địa phương, chủ lò gạch Út Tịch đã cho xe cuốc, ủi phá phần đất nhô cao xuống thấp để tránh sự tò mò của người dân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Quốc Khải, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới cho biết đây chỉ là hiện tượng bình thường, do lò gạch Út Tịch dự trữ đất quá nhiều và quá cao nên dẫn đến tình trạng đất bị chài, sạt xuống thấp. Còn phần gò trên cao bị nứt tét dài là do nắng nóng và đất khô nên nứt nẻ và người dân không nhìn thấy mới đồn thổi là mặt ruộng nhô cao gây xôn xao dư luận.

 rut ham cau quan go vap

Hưởng ứng phong trào thành phố văn minh sạch đẹp nơi công cộng dịch vụ rut ham cau – thông tắc cống TP.HCM. Công ty rut ham cau HOÀNG TUẤN được thành lập nhằm góp phần đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân thành phố.

Dịch vụ rut ham cau quan go vap tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM) của công ty HOÀNG TUẤN ra đời với mong muốn xử lí các sự cố nhanh chóng và kịp thời cho quí khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ rut ham cau quan go vap của chúng tôi.

Với mục tiêu đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm với cách làm việc chuyên nghiệp và chế độ bảo hành.

Rut ham cau quan go vap chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

- Rut ham cau, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.

- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng như yêu cầu

- Các loại xe rut ham cau quan go vap: Xe 3-4-5-7-9m3…

Rut ham cau quan go vap có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ vận chuyển được cấp phép: hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ, Logo sở tài nguyên môi trường cấp phép. Có hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

- Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không đục phá nền.

- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

- Rut ham cau quan go vap giá rẻ

- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén la bô, bồn cầu….

- Nạo vét hố ga, đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm …

- Xây sửa hố ga, hầm cầu đặt hệ thống thoát nước thải mới.

Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Công ty chúng tôi phục vụ 24/24h kể cả những ngày lễ tết nghỉ. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ công ty rut ham cau quan go vap chúng tôi ngay để được phục vụ nhanh nhất.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Nguồn : ruthamcautphcm.vn