Gốc cây xanh bị bít xi măng

Nhiều bạn đọc phản ảnh nhiều cây xanh che bóng mát tại Cung văn hóa Lao động (Q.1, TP.HCM) đã bị tráng ximăng quanh gốc.

Anh Nguyễn Văn Hiến, người thường vào đây tập thể dục, lo ngại lớp ximăng bao quanh gốc cây có thể làm cây sinh trưởng không tốt và chết dần vì bị “ngộp”.

Theo quan sát của chúng tôi, khu vực sân bóng chuyền và bóng rổ tại Cung văn hóa Lao động có hai hàng cây phượng đường kính gốc trên 40cm, cao 7-8m. Toàn bộ mặt sân được tráng ximăng, nhưng hàng cây bên trái có bồn hình tròn xung quanh, bán kính từ thành bồn đến gốc cây khoảng 0,5m không tráng ximăng, dễ tưới nước chăm sóc cây. Còn hàng cây bên trái không có bồn mà nền ximăng bao quanh sát gốc cây (ảnh).

Ông Lê Hồng Triều, giám đốc Cung văn hóa Lao động, giải thích do sân bóng chuyền quá nhỏ nên phải tráng ximăng sát gốc cây mới đủ diện tích cho mọi người luyện tập, thi đấu. “Việc này đã thực hiện hơn một năm nay nhưng cây vẫn phát triển. Đơn vị cũng ký hợp đồng với Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh chăm sóc cây, nếu cây có dấu hiệu bất thường chúng tôi sẽ xử lý ngay” - ông Triều nói.

rut ham cau quan tan binh

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay rut ham cau HOÀNG TUẤN ra đời với mong muốn góp phần cải thiện môi trường sống của người dân thành phố. Dịch vụ vệ sinh HOÀNG TUẤN chuyên nghiệp với các công việc như: rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt,… ở trên tất cả các quận huyện ở TPHCM.  Dịch vụ rut ham cau quan tan binh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

- Có đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn từ 3 -> 7m3

- Nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bồn cầu,thông tắc bồn rửa chén,thông tắc lavabo,thông tắc bồn tắm,thông tắc sàn toilet...

- Nhận lắp đặt làm mới các đường ống cấp thoát nước

- Nhận xử lý chống hôi toilet,nhà vệ sinh triệt để.-

- Làm việc tận tâm,cẩn thận,sạch sẽ,phục vụ nhanh chóng,giá cả cạnh tranh nhất.

- Nhận bảo trì dài hạn cho các công ty,nhà hàng,trường học...

- Có đầy đủ chứng từ,hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Rút hầm cầu HOÀNG TUẤN chuyên nhận thông nghẹt, rút hầm cầu ngoài lĩnh vực trên công ty còn nhận chống thấm, chống hôi, sơn bả ma tít cho các hộ gia đình, khu tập thể, cá nhân có nhu cầu.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin quý khách gọi ngay tới:028.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Nguồn : ruthamcautphcm.vn 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: