3 công nhân tử vong trong bồn nguyên liệu giấy

Trong lúc dọn vệ sinh trong bồn nguyên liệu bột giấy của Công ty TNHH Hiệp Phát (Khu công nghiệp Phú Tài, TP Quy Nhơn, Bình Định) chuyên sản xuất giấy và bao bì carton, 3 công nhân đã bị ngạt khí độc dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định  là anh Minh Triều (25 tuổi), Nguyễn Văn Nhàn (21 tuổi), cùng ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, và Huỳnh Chi (45 tuổi, ở xã Cát Thành, huyện Phù Cát, Bình Định).

Thời điểm trên, 3 công nhân nói trên chui vào bồn chứa bột giấy của công ty này để làm vệ sinh, bị ngạt khí độc và tử vong.

rut ham cau 3 nguoi tu vong

Anh Đào Văn Dư xuống hầm cứu các công nhân nhưng bị xỉu, đang được cấp cứu tại bệnh viện
Sau khi phát hiện sự cố, 2 công nhân khác xuống hầm cứu nhưng do khí độc trong hầm nặng quá nên nhanh chóng thoát ra ngoài và may mắn thoát nạn.

Anh Đào Văn Dư (48 tuổi, ở thôn Bình An, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước) đang cấp cứu tại khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, người đã xuống cứu 3 công nhân trên, cho biết: “Buổi sáng tôi thấy 3 người xuống hầm để làm vệ sinh nhưng mãi không thấy lên. Tôi xuống hầm xem thử thì phát hiện 2 người đã nằm bất động, 1 người khác thì đang ngạt thở. Lúc đó, trong hầm khí rất khó thở chịu không nổi tôi vội thoát ra kêu người cứu. Sau đó, tôi xỉu luôn rồi mọi người đưa vào viện cấp cứu”.

Theo đại tá Phạm Đình Trung, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn, Công an tỉnh Bình Định, cho biết, sau khi nhận được tin báo, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn khu vực Phú Tài đã kịp thời có mặt tại hiện trường, sử dụng bình dưỡng khí, các phương tiện cứu nạn đưa các công nhân ra ngoài. Tuy nhiên, cả 3 công nhân này không qua khỏi do bị nhiễm khí độc quá nặng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 công nhân này.

rút hầm cầu quận Phú nhuận

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, nên việc bảo đảm vệ sinh an toàn môi trường và vấn đề xử lý nước thải, hệ thống cống thoát nước càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để khắc phục được đều đó rút hầm cầu quận Phú Nhuận, thông cống nghẹt HOÀNG TUẤN đã ra đời nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về môi trường đặc biệt là tại khu vực quận Phú Nhuận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 09.6266.9999 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link:  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-phu-nhuan.html