Đi vệ sinh, rơi xuống kênh chết đuối

Đang nhậu với bạn, Chiêu đứng dậy đi vệ sinh và không may trượt chân ngã xuống kênh chết đuối.

Hơn 1h30 sáng 18/8, thi thể nạn nhân Âu Cẩm Chiêu (34 tuổi, ngụ quận 10) đã được Đội Cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở PCCC - Công an TP HCM tìm thấy sau 5 giờ triển khai tìm kiếm.

di ve sinh te xuong kenh chet duoi

Khoảng 21h ngày 17/8, Chiêu và ba người bạn ngồi nhậu dưới kênh Tàu Hủ đoạn qua chân cầu Nguyễn Tri Phương (phường 6, quận 5). Không lâu sau, Chiêu đứng dậy đi vệ sinh thì trượt chân ngã xuống kênh rồi mất tích.

Những người còn lại không thấy Chiêu đã tri hô và báo cơ quan chức năng. Hàng trăm người đã vây kín hiện trường chứng kiến lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo Pháp Luật TP HCM

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận

Thời đại hiện nay với môi trường xã hội bây giờ mọi người mọi nhà đều dùng hệ thống thoát nước bồn cầu vệ sinh, thường hay gặp những vấn đề bức xúc khi hệ thống vệ sinh bi tắc nghẽn, gây ra hiện tương hôi thối, ô nhiễm vệ sinh, và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình. Dịch vụ rút hầm cầu HOÀNG TUẤN có một giải phát hữu hiệu để khác phục những tình trạng trên.

Quý khách vui lòng liên hệ dich vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận của công ty HOÀNG TUẤN để được tư vấn miễn phí, và khắc phục. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 09.6266.9999 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link :  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-phu-nhuan.html

 Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: