Môi trường đang là mối đe dọa cho người dân

Xã hội ngày càng phát triển,dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh. Nhất là ở những thành phố năng động,sầm uất.

Vấn đề môi trường đang cấp bách cần giải quyết nhưng bên cạnh đó còn có một vấn đề cũng đang làm nhức nhối các nhà quản lý đô thị,thành phố và các hộ dân sống ở đây. Đó là về hệ thống cống, rãnh trong thành phố.

Ô nhiễm cống rãnh

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

RHC2

Thời gian gần đây, mùa mưa đang đến gần, người dân lại canh cánh nỗi lo ngập nước. Năm nào cũng thấy nạo vét cống nhưng cũng không giảm ngập được. Hai đợt mưa dông cuối tháng 7 và cuối tháng 8 vừa qua chỗ này cũng ngập đến đầu gối, mưa ngớt cả tiếng sau nước mới rút hết. Mùa mưa sắp đến mà cứ thế này, không biết người dân sống trong cảnh này đến bao giờ.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu của tình trạng ngập úng này là do cao trình hiện trạng nhà dân và mặt đường tại các vị trí này thấp từ 1,2-1,3m, khi có mưa lớn kết hợp với mực nước sông dâng cao nên hệ thống thoát nước gần như mất tác dụng.

Một số điểm khác thì hệ thống thoát nước thiếu đồng bộ, cửa thu nước hẹp hoặc quá nhỏ, khả năng khớp nối giữa hệ thống cũ và mới chưa hoàn chỉnh khiến hệ thống thoát nước mất tác dụng, khả năng tiêu thoát nước kém gây nên ngập úng cục bộ đối với một số khu vực dân cư nói trên.

Ngoài ra, một số tuyến mương thoát nước lâu năm chưa được nạo vét, đất đá bùn đầy trong lòng mương gây ngập úng khu dân cư. biện pháp trước mắt để hạn chế ngập trước mùa mưa năm nay là giao cho công ty khảo sát và nạo vét các tuyến cống xung yếu tại khu vực có nhiều khả năng gây tắc nghẽn làm giảm khả năng tiêu thoát nước để hạn chế tối đa ngập trong mùa mưa bão sắp tới.

Việc ngập úng trong thành phố trong những năm gần đây xảy ra thường xuyên.

Ngập úng thành phố

Chỉ sau một trận mưa vừa thì các con đường bị ngập úng,gây tắc nghẽn giao thông,ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người dân. Chưa hết, các cống, rãnh còn gây bốc mùi nặng nề. các nhà quản lý cần đưa ra những kế hoạch thiết thực để giải quyết vấn đề này càng nhanh càng tốt. Người dân cũng cần nâng cao ý thức không nên vứt rác bừa bãi xuống miệng cống gây tắc nghẽn.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân quận 9Rút hầm cầu HOÀNG TUẤN xin phục vụ quý khách trên cái quận huyện toàn thành phố Hồ Chí Minh . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, đội rút hầm cầu quận 9 cam kết sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng.

Đến với rút hầm cầu quận 9 của HOÀNG TUẤN ,quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ hotline : 09.6266.9999 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link :  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-9.html

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: