Sinh viên đạp xe vi môi trường xuyên Hà Nội

Hơn 100 tình nguyện viên từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội đã tham gia hoạt động đạp xe diễu hành của hợp phần Sống Xanh thuộc chương trình ngày hội tân sinh viên 2013 - Vững bước tương lai. Dưới cái nắng đổ lửa, sinh viên không mệt mỏi đạp xe, liên tục những vòng quay trên hành trình xuyên Việt nhằm kêu gọi giới trẻ bảo vệ môi trường.

a1
Từ 6h sáng, rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại điểm xuất phát để chuẩn bị cho chuyến đi.

 

a8 

Hành trình mang tên "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố" bắt đầu. Mỗi bạn trẻ gắn đằng sau xe một biểu ngữ kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi người.

a4


Chuyến đi dài hơn 11 km với điểm đến là sân vận động Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội và đi qua các tuyến phố đẹp của Hà Nội như Tràng Thi, Kim Mã...

a5

Các nữ tình nguyện viên tươi tắn trên cuộc hành trình đến sân vân động trường Đại học Quốc Gia.

a6

Tiết trời chớm thu mát mẻ của Hà Nội giúp các bạn sinh viên quên đi mệt mỏi.

a8

 

Hai bạn nữ đạp xe dưới con đường Kim Mã ngập nắng. Một số bạn trẻ trong đoàn còn tỏ ra rất thích thú với những khung cảnh đẹp của đường phố Hà Nội một sáng mùa thu.

a7


Đoàn xe kết thúc hành trình tại Đại học Quốc gia Hà Nội, lúc 9h sáng, sau hành trình đạp xe suốt 11km. 50 xe đạp điện và 50 mũ bảo hiểm trong chương trình được tài trợ bởi Hãng sản xuất.

Nhịp sống tại TP.HCM ngày càng hối hả và bận rộn nên những vấn đề liên quan đến hầm cầu bất kể ai cũng muốn được xử lý nhanh chóng để không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Với phương châm “ Xanh – Sạch – Đẹp”, rút hầm cầu quận 9 chi nhánh của HOÀNG TUẤN sẽ là địa chỉ lý tưởng và uy tín giúp quý khách hàng khắc phục các sự cố liên quan đến hầm cầu hiệu quả, giữ vững môi trường trong xanh và bầu không khí không ô nhiễm.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 09.6266.9999 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link:  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-9.html



Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: