Một số cách thông tắc nhà vệ sinh

Một số cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả:

Các bạn có thể thông cống bằng dây cáp lò xo hay bằng các thiết bị cầm tay khác.

Hoặc bạn có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu.

Như vậy vừa đảm bảo hết mùi,chống giun sán và thông cống,bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.

Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(có cấu tạo như lò xo).

Khi đưa vào thấy vướng thỳ xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.

Hoặc bạn cũng có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước, hoặc xô nước to: đổ vào để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống.

Hay sử dụng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt).

Tuy nhiên cách này, vừa tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không được cao.

Hoặc bạn có thể thông nhà vệ sinh bị tắc bằng cách dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.

Cách thông nhà vệ sinh bị tắc tại nhà hiệu quả nhất Nếu trong trường hợp bạn không tự thông tắc nhà vệ sinh được bằng các cách mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nhà để phục vụ các bạn. Công ty chúng tôi có chi nhánh nằm tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An…

 

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:028.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

RHC2

Rút hầm cầu làm sạch môi trường là một trong những dịch vụ có nhu cầu bức thiết nhất hiện nay. Ngoài việc trang bị xe chuyên dụng, các hóa chất xử lý môi trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình,dịch vụ rút hầm cầu quận 9 chi nhánh của HOÀNG TUẤN. Rút hầm cầu quận 9 sẽ làm tốt và cố gắng hoàn thiện hơn. Mong sự ủng hộ của người dân, các doanh nghiệp ủng hộ cho đội rút hầm cầu của chúng tôi.

Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được giảm giá cũng như tư vấn miễn phí.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 09.6266.9999 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )

Link :  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-9.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: