Vỡ đường ống nước sạch...nhiều gia đình mất nước...

Theo Công ty Nước sạch Hà Nội, 5h sáng 4/10, khi thi công hệ thống cống thoát nước khu vực phố Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, công nhân Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã làm vỡ đường ống nước sạch.

Do nước xối mạnh, đoạn đường Kim Ngưu giao với Trần Khát Chân đã bị sụt và loang rộng ra hơn chục mét vuông, giao thông rất khó khăn. Sự cố này khiến hàng loạt hộ dân, trường học, cơ quan tại các phường Thanh Lương, Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi… bị mất nước.

2_hien2992-450

Sau nhiều nỗ lực, Tổng Giám đốc Công ty Nước sạch Hà Nội Nguyễn Như Hải cho biết, tới 17h ngày 4/10, các đơn vị khắc phục được sự cố và cấp nước trở lại các khu vực bị mất nước.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay rút hầm cầu HOÀNG TUẤN ra đời với mong muốn góp phần cải thiện môi trường sống của người dân thành phố. Dịch vụ vệ sinh HOÀNG TUẤN chuyên nghiệp với các công việc như: rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt,… ở trên tất cả các quận huyện ở TPHCM.  Nay rút hầm cầu quận 1 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. rút hầm cầu quận 1 sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ, thông cống nghẹt chuyên nghiệp, tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )


Link :  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: