Người dân kéo đến nhà máy phản đối ô nhiễm - rut ham cau

Khoảng 15 giờ ngày 15.9, hơn 100 hộ dân xã Mỹ Xuân và Hắc Dịch (H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) kéo đến Nhà máy thép Đồng Tiến (đóng tại xã Hắc Dịch) yêu cầu nhà máy ngưng hoạt động do khói bụi trong quá trình sản xuất gây ô nhiễm môi trường. Một số người bức xúc xô cửa cổng để vào nhà máy gặp lãnh đạo yêu cầu giải quyết vụ việc.

themnhamayxuly9tina1

Theo nhiều người dân, tình trạng ô nhiễm khói bụi do Nhà máy thép Đồng Tiến gây ra từ năm 2010, khi nhà máy này xây dựng thêm dây chuyền luyện thép phế liệu. Mỗi lần nhà máy thép hoạt động thì khói bụi kèm với mùi hôi, khét bay ra môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của những hộ dân sống xung quanh nhà máy.

Người dân đã nhiều lần làm đơn kiến nghị lên các cơ quan chức năng H.Tân Thành, các kỳ tiếp xúc đại biểu HĐND... đề nghị có biện pháp ngăn chặn tình trạng xả thải khói bụi, nhưng đến nay vẫn không đươc giải quyết dứt điểm.

Công an và Phòng TN-MT H.Tân Thành đã có mặt tại Nhà máy thép Đồng Tiến để giữ an ninh trật tự và yêu cầu nhà máy tạm ngưng hoạt động chờ xử lý vụ việc.

Rut ham cau

 

Vệ sinh môi trường ở quận 1  luôn được quan tâm nhằm đem lại cuốc sống thoải mái, sạch sẽ và sức khỏe cho mọi người. Chính vì lẻ đó dịch vụ rút hầm cầu quận 1 của công ty HOÀNG TUẤN ra đời với mong muốn đem lại môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP, với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, không ngại khó,… giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )


Link: http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: