Xây dựng công trình làm hẻm hư hỏng nặng - rut ham cau

Nhiều người dân sống tại hẻm 55 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phản ảnh: Công ty TNHH MTV Thành Ngọc xây dựng công trình tại số 57-59 làm hẻm bị xé, hở; đường ống nước bị bể hàng loạt, cống bị sụp...

Ông Nguyễn Văn Bảnh - phó chủ tịch UBND phường An Hòa, quận Ninh Kiều - cho biết khi triển khai công trình, Công ty TNHH MTV Thành Ngọc có họp dân và hứa làm cống, nâng hẻm khi công trình hoàn thành. Sau khi nhận được phản ảnh của người dân trong hẻm, UBND phường đã mời công ty đến làm việc về việc sửa chữa cống hẻm. “Gửi thư mời bốn lần nhưng công ty không cử người đến làm việc. Chúng tôi đã có văn bản báo cáo UBND quận, đội quản lý trật tự đô thị nhờ hỗ trợ” - ông Bảnh cho hay. Ông Nguyễn Văn Kết, phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, cho biết sẽ giao cho phòng quản lý đô thị, UBND phường phối hợp với công ty khảo sát hiện trạng và đưa ra hướng khắc phục.

rut ham cau

Thời đại hiện nay với môi trường xã hội bây giờ mọi người mọi nhà đều dùng hệ thống thoát nước bồn cầu vệ sinh, thường hay gặp những vấn đề bức xúc khi hệ thống vệ sinh bi tắc nghẽn, gây ra hiện tương hôi thối, ô nhiễm vệ sinh, và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình. Dịch vụ rút hầm cầu HOÀNG TUẤN có một giải phát hữu hiệu để khác phục những tình trạng trên.

rut ham cau

Quý khách vui lòng liên hệ dich vụ rút hầm cầu quận 1 của công ty HOÀNG TUẤN để được tư vấn miễn phí, và khắc phục. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu,xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây số: 08.6266.8985 – 0909.131.440 ( Gặp Mr PHƯƠNG )


Link :  http://www.ruthamcautphcm.vn/rut-ham-cau-quan-1.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: